charm flooring

  • 295,000VNĐ

  • Availability:In Stock
  • Product Code: san go charm

Available Options


Tags: san go charm

Sàn gỗ Charm

Sàn gỗ Charm thuộc dòng sàn gỗ 8mm (sàn gỗ công nghiệp 8mm), thương hiệu Charm Wood, được sản xuất và phân phối bởi tập đoàn Wilson. Sàn gỗ Charm được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, cùng nhà máy ở Hoà Bình với các thương hiệu sàn gỗ Việt Nam khác như: sàn gỗ Wilsonsàn gỗ Kosmos….

Tuy vậy, sàn gỗ Charm có chất lượng vượt trội so với các loại sàn gỗ công nghiệp Việt Nam và Trung Quốc với khả năng chống nước theo tiêu chuẩn Aqua, bề mặt chống trầy xước tiêu chuẩn AC4, AC5 và đặc biệt là tông màu gỗ nhẹ nhàng, có nhiều điểm nhấn về vân gỗ và màu sắc. Lựa chọn sàn gỗ Charm thực sự là sự lựa chọn thông thái cho căn hộ của bạn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT SÀN GỖ CHARM

Quy cách: 8 mm x 132 mm x 1225 mm

Tiêu chuẩn chống trầy xước: AC4

Tiêu chuẩn chống cháy: B1

Tiêu chuẩn môi trường: E1

Bề mặt: Bản nhỏ, dài, bề mặt sần nhẹ

Tông màu: Tông màu sàn gỗ Óc chó (sàn gỗ Walnut), màu nâu nhẹ nhàng, vân lớn

Bảo hành: 15 năm

Không gian lắp đặt: Căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố, trung tâm thương mại, showroom. Phù hợp cho nhiều không gian lắp đặt.

GIÁ BÁN SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CHARM

Sàn gỗ CQ hỗ trợ khách hàng cung cấp thợ thi công sàn gỗ chuyên nghiệp. Bạn chủ động trong việc chọn đội thợ thi công, đàm phán giá cả và thời gian lắp đặt: Thợ Thi Công Sàn Gỗ.

Bạn cần tìm một loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ, phù hợp với ngân sách nhưng có chất lượng tốt, xuất xứ rõ ràng thì bạn khó có thể bỏ qua dòng sàn gỗ Charm thời thượng này. Bạn cần tìm một đơn vị cung cấp sàn gỗ uy tín, một đội thợ thi công chuyên nghiệp và nhanh chóng, tại sao lại bỏ qua sàn gỗ CQ. Đừng ngại khi gọi chúng tôi: 090 666 4600 để được tư vấn và báo giá mới nhất cho các loại sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ ngoài trời hay như sàn gỗ Engineer.

Write a review

Write a review

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good