glomax flooring

  • 220,000VNĐ

  • Availability:In Stock
  • Product Code: san go glomax

Available Options


Tags: san go glomax

Sàn gỗ Glomax

Sàn gỗ Glomax là thương hiệu sàn gỗ cao cấp, đạt tiêu chuẩn chất lượng của Đức, đây là thương hiệu sàn gỗ mới có mặt tại Việt Nam vào đầu năm 2015. Sàn gỗ Glomax như một giải pháp nhằm để thay thế cho những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Châu Âu, Malaysia, Thái Lan hiện nay đang có giá thành rất cao. Gỗ ván sàn Glomax với chất lượng tốt, màu sắc đẹp với những nét cá tính riêng, giá thành rẻ đáp ứng nhu cầu của thị trường ở mức trung bình khá.
Ván sàn gỗ công nghiệp Glomax đạt cấp độ rất cao về chất lượng, với độ chính xác trong thiết kế, đạt chuẩn về kích thước, các tấm ván gỗ có độ đồng đều rất cao, ổn định. Hèm khóa liên kết 4 cạnh được thiết kế to và chắc chắn, cạnh hèm 100% được phủ sáp giúp ván gỗ có khả năng chống ẩm tốt, giảm thiểu tối đa mức độ ngấm nước. Ngoài ra tất cả các cạnh của ván gỗ được V mép, giúp đẹp hơn và sang trọng hơn khi lắp đặt, với mạch gỗ ngăn cách các tấm gỗ giống như sàn gỗ tự nhiên.
Sàn gỗ Glomax có 2 quy cách sản phẩm:
- Loại bản nhỏ, bề mặt sần, chống xước bề mặt đạt cấp độ AC4, kích thước tấm gỗ: 12mm x 122mm x 1216mm (dày x rộng x dài), đóng hộp 12 tấm/hộp có diện tích 1,78022m2.
- Loại bản nhỡ, bề mặt sần, chống xước bề mặt đạt cấp độ AC4, kích thước tấm gỗ: 12mm x 142mm x 1216mm (dày x rộng x dài), đóng hộp 10 tấm/hộp có diện tích 1,72672m2.
Ưu điểm nổi bật của ván sàn gỗ Glomax:
- Bề mặt với thiết kế vân gỗ kiểu mới, mặt gỗ sần rõ nét, theo phong cách hiện đại và khác biệt với các loại sàn gỗ khác.
- Bề mặt phủ nhôm Oxit, chống xước tốt, chống chịu những tác động của môi trường.
- Hèm khóa liên kết với thiết kế to, chắc, có phủ sáp nến dày chống thấm nước, giúp ván gỗ đạt được độ êm ái khi lắp ghép.
- Cạnh V khi ghép tạo nên mạch gỗ, tăng độ đẹp sang trọng.
Ván sàn gỗ công nghiệp Glomax đáp ứng tốt những môi trường sử dụng khắc nghiệt, phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Ứng dụng để lát cho phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp... sử dụng cho nhà riêng, nhà biệt thự, các căn hộ trung cư cao cấp. Với chất lượng của mình gỗ ván sàn gỗ Glomaxthích ứng tốt với các công trình công cộng lớn như: các sảnh lớn của các trung tâm thương mại, các văn phòng, các phòng hội trường, nhà trẻ, trường học, bệnh viện...
Ván sàn gỗ công nghiệp Glomax sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho quý khách hàng để thay thế cho những sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu mà đảm bảo được chất lượng và nhu cầu sử dụng với giá thành rẻ hơn rất nhiều. 

Write a review

Write a review

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good